Wednesday, February 27, 2008

White Sox Staff Differs with Bobby Jenks' Approach

Despite closer Bobby Jenks' back-to-back 40-save seasons, the White Sox coaching staff continues to raise questions not only about the six-foot three, 280-pound round hurler's conditioning, but even his approach to the game.

At 27, Jenks is at an age that sets the stage for his best year yet. As an extra incentive, the possibility of arbitration looms after this season, when he looks to earn considerably more than the $550,000 per year he earns now.

But camp scuttlebutt in Tucson, Ariz., has the staff resisting Jenks' attempt to develop command of one or more offspeed varieties of his fastball, which normally tops out at 96-97 mph.

Jenks -- owner of a 3.26 ERA over the past three seasons -- remains determined to stick with his approach, especially after affirming the correctness of his pitch selection by reviewing video of each batter he faced last year when he retired 41 in a row, equal to the major league record.

4 comments:

Water Lion said...

Công ty vận chuyển chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Có thể kể đến như dịch vụ chuyển hàng trong nước, ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, ... Những dịch vụ chúng tôi cung cấp đã được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đem lại cho quý khách trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn còn bân khuân về giá cả thì hãy xem qua bảng giá cước chuyển phát nhanh trong nước để tìm hiểu về giá cả dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi so với những nơi khác nhé.

Anonymous said...

Rồi khi chạy thử đường dài chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ khoảng 2-3 hải lý, đăng kiểm viên cũng có mặt. Tôi không hiểu sao họ không phát hiện ra những chiếc máy chính lắp trên tàu vận chuyển hàng đi Hà Giang của chúng tôi là máy bộ cải hoán thành máy thủy, để dẫn đến thiệt hại như bây giờ” - ông Khánh nói.

Về máy, nguồn tin cho hay ngoài các máy Mitsubishi nghi là dùng máy gởi hàng đi Thái Nguyên bộ cải hoán để lắp cho tàu vỏ thép do Công ty Nam Triệu đóng, tổ thẩm định còn phát hiện một số máy phát điện chanh xe gui hang di Bac Kan dán mác Mitsubishi và Cummins nhưng “ruột” không phải hàng chính hãng!

Anonymous said...

Toàn bộ quá trình thi công đóng mới tàu thue xe tai cho hang TpHCM phải có sự giám sát của cán bộ kỹ thuật bên A và cơ quan đăng kiểm. Kết thúc mỗi điểm dừng kỹ thuật, bên A, bên B và cơ quan đăng kiểm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành, chất lượng công trình đóng mới tàu vận chuyển đi Đà Nẵng.

Bên B thực hiện các thủ tục về đăng kiểm với cơ quan đăng kiểm, đảm bảo tàu van chuyen hang hoa Hai Phong được cơ quan đăng kiểm cấp đủ giấy tờ pháp lý để đưa tàu vận chuyển hàng hoá Nha Trang vào hoạt động ngay sau khi bàn giao.

Anonymous said...

Các chủ tàu vỏ thép dich vu van tai ở Bình Định bức xúc nói rằng họ đặt niềm tin vào cơ quan đăng kiểm của Nhà nước, chi phí đăng kiểm tính vào giá thành con tàu, nhưng cuối cùng ngậm đắng vì tàu van chuyen di Ha Noi nhanh hỏng!

Đưa chúng tôi xem bản hợp đồng đóng tàu van chuyen hang hoa Sai Gon gia re với Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an), ông Trương Hoài Khánh, chủ tàu vỏ thép BĐ 99279 TS ở TP Quy Nhơn (Bình Định), nói chua chát: “Chúng tôi lần đầu tiên vay một khoản tiền cực lớn để đóng một con tàu vỏ thép thuê xe tải giá rẻ Hà Nội, nghĩ là chắc chắn, bền vững".